ก้าวขึ้นสู่ปีที่ 30 อย่างมั่นคง
ด้วยความไว้วางใจจากรุ่นสู่รุ่นจนถึงวันนี้ เราขอขอบคุณทุกความไว้ใจ ที่ให้เราเป็นส่วนร่วมในการเรียนรู้ที่ยิ่งใหญ่เสมอมา เตรียมพบกับโปรโมชั่นและบริการดีๆอีกมากมายจาก TWE ฉลองครบรอบ 30 ปี ก้าวต่อไปยิ่งใหญ่กว่าเดิม
Study Aboard
เลือกโรงเรียนที่ใช่ เมืองที่ชอบ กับงบประมาณที่ลงตัว มั่นใจได้กับประสบการณ์กว่า 30 ปีในการให้แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ
Summer Program
In UK , Canada, USA, New Zealand & Australia
Academic Year Program in the UK
ครั้งหนึ่งในชีวิต กับการสัมผัสประสบการณ์ชีวิตนักเรียนมัธยมในสหราชอาณาจักร
Career Development Program
เปิดโลกกว้างกับประสบการณ์ฝึกงาน+เรียนภาษาในต่างประเทศ Work and Study in USA, UK, Canada

TWE News Flash

Country Info

The United States of America

สหรัฐอเมริกา ( The United States of America,USA) ตั้งอยู่ใน ทวีปอเมริกาเหนือ ประกอบด้วยรัฐต่างๆรวม 50 รัฐ และเป็นประเทศที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับสามของโลก และมีประชากรและวัฒนธรรมหลากหลายเชื้อชาติจนได้รับการขนานนามว่า "Melting Pot" จากความหลากหลายที่ผสมกลมกลืนกันเป็นเนื้อเดียวกัน สถาบันการศึกษาในสหรัฐอเมริกาได้รับความนิยมอย่างสูงจากนักศึกษาต่างชาติ เนื่องจากคุณภาพการศึกษาที่เป็นเลิศ ความหลากหลายของหลักสูตรซึ่งตอบสนองทุกความต้องการในการศึกษาต่อไม่ว่าจะ เป็นในสาขาใดก็ตาม นักเรียนมั่นใจ ได้ว่าจะได้เรียนต่อในสาขานั้นๆ เพราะอเมริกามีหลักสูตรการเรียนการสอนที่หลากหลายที่สุดในโลก และระบบการศึกษาในอเมริกาได้รับการวางรากฐานให้นักเรียนมีอิสระเสรีในการคิด การอภิปราย อย่างมีเหตุมีผล โดยให้เสรีภาพในการเรียนรู้กับนักเรียนอย่างเต็มที่ ทำให้นักเรียนกล้าคิด กล้าแสดงออก และมีการคิดอย่างเป็นระบบ

จากลักษณะภูมิประเทศที่มีขนาดใหญ่มากทำให้อเมริกามีลักษณะ ภูมิอากาศที่หลากหลายตั้งแต่ร้อนชื้น อบอุ่น และหนาวเย็น นักศึกษาจึงสามารถเลือกสถานที่ศึกษาต่อตามลักษณะไลฟ์สไตล์ของตนเองได้ และยังสามารถสนุกสนานไปกับชีวิตเสรีแบบอเมริกัน ท่องเที่ยวไปยังแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังระดับโลก เช่น น้ำตกไนแองการ่า นิวยอร์ค ฮอลลีวูด และเรียนรู้การใช้ชีวิตจากประเทศที่ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นประเทศที่ทรง อิทธิพลมากที่สุดในโลก


 

เมืองที่แนะนำ ไปศึกษาต่อ

New York
Pennsylvania
Boston, Massachusetts
Wisconsin
Chicago, Michigan
Ohio
Florida
Los Angeles, California
San Diego, California
San Francisco, California
Nevada
Texas
Washington

LanguageSchool

สถาบันภาษา

US-Language-school

กุญแจสำคัญในการศึกษาต่อต่างประเทศ คือ การเรียนภาษา โดยเฉพาะการเรียนภาษาในท้องถิ่นที่พูดภาษานั้นๆ จะทำให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ได้ผลเร็ว มีความมั่นใจ ทั้งการพูดและการเขียนTWE แนะนำหลักสูตรหลากหลายที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน และมีคุณภาพสูง โดยสถาบันภาษาที่ TWE เป็นตัวแทนนั้นล้วนมีชื่อเสียง อีกทั้งตั้งอยู่ในเมืองที่น่าอยู่ และปลอดภัยสถาบันภาษาส่วนมากจะ เปิดรอบปี ค่ะ ผู้สนใจสามารถติดต่อ TWE เพื่อเลือกสถาบัน วางแผนการเรียน พิจารณางบประมาณ และวันเวลาไป/กลับ เป็นต้น

ตัวอย่างสถาบันภาษาคุณภาพบางส่วนของเรา เช่น

Colleges Universities

USA Colleges / Universities

สถาบันอุดมศึกษาในสหรัฐอเมริกามีมากมายกว่า 3,000 แห่ง ทั้งที่เป็นของรัฐบาล และเอกชน โดยแต่ละรัฐจะเป็นผู้ควบคุมคุณภาพการศึกษา โดยไม่ขึ้นกับรัฐบาลกลาง

ภาคการศึกษาในประเทศสหรัฐอเมริกาส่วนใหญ่แบ่งออกเป็น 3 ภาค โดยภาคการศึกษา (ระบบ Semester) แบ่งออกเป็น 2 เทอม และ 1-2 Summer session โดยมหาวิทยาลัยส่วนมากจะเปิดเรียนในช่วงประมาณเดือนสิงหาคม

เทอม

เดือนที่เปิดเรียน

Fall Semester
ปลายเดือนสิงหาคม – กลางเดือนธันวาคม
Spring Semester
ต้นเดือนมกราคม – เดือนเมษายน
Summer Session
กลางเดือนพฤษภาคม – เดือนสิงหาคม

ทั้งนี้การเปิดภาคการศึกษาอาจขึ้นกับเงื่อนไข คณะ และระบบของแต่ละมหาวิทยาลัย กรุณาสอบถามวันเวลาที่แน่นอนจาก TWE อีกครั้งสำหรับผู้ที่สนใจเรียนต่อในระดับที่สูงขึ้นไม่ว่าจะเป็นหลักสูตรประกาศนียบัตร วิชาชีพชั้นสูง อนุปริญญา ระดับปริญญาตรี ระดับปริญญาโท รวมทั้งปริญญาเอก ควรทำการตรวจสอบข้อมูล ขอรับบริการการปรึกษา และสมัครเรียนล่วงหน้าอย่างน้อย 6 – 12 เดือน เพื่อประโยชน์สูงสุดของตนเองคะ

 

TWE ได้คัดเลือกมหาวิทยาลัยบางส่วนที่น่าสนใจ ดังนี้คะ

USA StudentExchange

เตรียมพบกับ TWE Student Exchange 2015ได้เร็วๆนี้

Study and Work/ Internship

เตรียมพบ โครงการ Study and Work และ Internship in America ที่ให้ได้ทั้งประสบการณ์การทำงานอันมีคุณค่าและการฝึกภาษาอังกฤษได้เร็วๆนี้

Hot Promotion!

Universal English Center

เรียนภาษาในเมืองไทย จ่ายเกือบแสน ได้ใช้แต่ในห้องเรียน
เรียนใน New York เริ่มต้นที่ 39,960 ได้ฝึกภาษา 24 ชั่วโมง เห็นผลไว ได้ประสบการณ์

  • เรียนภาษาใน  New York  ในราคาพิเศษสุดๆ ณ Universal English Center สถาบันภาษาซึ่งได้รับการรับรองจากรัฐนิวยอร์ก ใจกลาง Manhattan สะดวก เดินทางง่าย สอนสนุก หลักสูตรโดนใจ

หลักสูตร 13 สัปดาห์ :  เรียน 10 สัปดาห์ + พัก 3 สัปดาห์  = ราคา 1,260 $ (39,690 บาท)
หลักสูตร 26 สัปดาห์ :  เรียน 20 สัปดาห์ + พัก 6 สัปดาห์  = ราคา 2,200 $ (69,300 บาท)  
(คำนวณจาก 31.5 บาท/1 ดอลลาร์)    

  • หลักสูตรสูงสุด 18 เดือน สามารถผ่อนชำระเป็นรอบ 10 หรือ 20 สัปดาห์ตามความสะดวกของนักเรียน
  • เลือกเรียนในช่วงเวลาที่ต้องการได้ ด้วยตารางเรียนที่ยืดหยุ่น มีการเรียนการสอนเป็นรอบ ตลอดทั้งวันตั้งแต่ 8.00 – 22.00 น. นักเรียนจึงมีอิสระในการเลือกเรียนตามความสะดวกของตนเอง
  • สถานที่เรียนสะดวกต่อการเดินทางไปยังจุดต่างๆทั่วนิวยอร์ก โรงเรียนตั้งอยู่ใจกลางเมืองแมนฮัตตัน สะดวกสบาย ทันสมัย มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ
  • มีเจ้าหน้าที่คนไทยในสถาบันคอยให้ความช่วยเหลือ และตอบข้อข้องใจต่างๆระหว่างการศึกษา

onlineap2

 

Find us on Facebook

Testimonials

1 ในครูจากจังหวัดนนทบุรี ซึ่งได้รับทุนการศึกษาจาก (Nonthaburi Provincial Administration Organization) (Chula Unisearch)
would like to sincerely thank you for the opportunity that you gave me,I am very honored that I have been part of the few selected English teacher that was given the chance to see and visit England

ครูสายพิน เหมือนพิมทอง

5

ครูผู้สอนภาษาอังกฤษ โรงเรียนจิตรลดา
Thank you very much for giving me a chance to study English at Inguinal in Victoria, Canad. It was the great time in my life to lean how to teach English by using English in TESL Course.

ครูคณัสนันท์ ผ่องพันธ์งาม

5

เรียน Intensive English และ Cultural English ณ.สถาบัน University of Victoria ประเทศ Canada ระยะเวลา 16 สัปดาห์
เรื่องบ้าน พักอยู่กับคุณย่าเกล สบายดีคะ มีโต๊ะทำงาน ของใช้ตู้เตียง ครบคะ ห้องน้ำรวม อยู่กับรูมเมท 3 คน เรื่องเรียน เพื่อนร่วมชั้น 16 คน ไม่ยากมากนัก มีกิจกรรมทุกศุกร์ ไม่ได้มีปัญหาไร ทุกอย่างโอเคค่ะ ขอบคุณสำหรับ Contact point นะคะ

น้องบุ้ง - พัณณ์ภัสร์ หิรัญศุภโชติ

4

 
onlineap2
Twe Alumni
Twe Gallery

TWE NEWS

news

 

2558

มอบทุนการศึกษาพระปริยัติธรรม  เปรียญ 1-9 แก่พระภิกษุและสามเณรจำนวน 50 รูป ณ.วัดเสมียรนารี พระอารามหลวง


เม.ย. 2557

ตัวแทนบริษัท TWE และสถาบัน Vancouver English Center มอบทุนการศึกษาหลักสูตร Intensive English ระยะเวลา 4 สัปดาห์ ให้แก่คุณครู ณัฐฐา เจริญธนากิต โรงเรียนจิตรลดา กรุงเทพฯ


เม.ย. 2556

  • มอบทุนเรียน TESOL เป็นระยะเวลา 4 สัปดาห์ ณ สถาบัน Inlingua Victoria College of Languages เมือง Victoria ประเทศแคนาดา ให้แก่ คุณครู คณัสนันท์ ผ่องพันธ์งาม โรงเรียนจิตรลดา
  • ตัวแทนบริษัท TWE มอบทุนการศึกษาให้แก่ราชินีมูลนิธิ โรงเรียนราชินี กรุงเทพฯ

ก.ค. 2555

ตัวแทนบริษัท TWE มอบทุนการศึกษาพระปริยัติธรรมแก่พระภิกษุ-สามเณร จำนวน 32 รูป เพื่อสมทบทุนสนับสนุนการศึกษาในส่วนของนักธรรมและบาลีของสำนักเรียน ณ วัดเสมียนนารี กรุงเทพฯ


เม.ย. 2555

ตัวแทนบริษัท TWEมอบ คอมพิวเตอร์จำนวน 5 เครื่อง สื่อการสอน และอุปกรณ์การเรียนต่างๆ แก่ครูสิทธิศักดิ์ ผดุงกิจ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านร่มโพธิ์ทอง อ.เทิง จ.เชียงราย เพื่อสนับสนุนการศึกษาสำหรับนักเรียนผู้ด้อยโอกาสจำนวน 56 คน


มิ.ย 2554

หนังสือ Jobs DB สัมภาษณ์คุณเกตุมณี นิมมานเหมินท์ กรรมการผู้จัดการบริษัท เรื่องการศึกษาต่อต่างประเทศอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อเพิ่มเติมมาตรฐานการศึกษาของนักเรียนไทยในต่างประเทศ ฉบับเดือน ก.ค. 2554


มี.ค 2554

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี ฯ ทรงเสด็จเป็นองค์ประธานในงานปิดภาคการศึกษาโรงเรียนจิตรลดา ในงานนี้ตัวแทนบริษัท TWE ได้เฝ้าทูลละอองพระบาท เพื่อทูลเกล้าฯ ถวายทุนการศึกษาหลักสูตรสำหรับครูผู้สอนภาษาอังกฤษ แก่ ครูคุณีนันท์ อังกูรทัศนียรัตน์ จำนวน 1 ทุนการศึกษา

 

Statistics

Go to top