Country Info

The United States of America

สหรัฐอเมริกา ( The United States of America,USA) ตั้งอยู่ใน ทวีปอเมริกาเหนือ ประกอบด้วยรัฐต่างๆรวม 50 รัฐ และเป็นประเทศที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับสามของโลก และมีประชากรและวัฒนธรรมหลากหลายเชื้อชาติจนได้รับการขนานนามว่า "Melting Pot" จากความหลากหลายที่ผสมกลมกลืนกันเป็นเนื้อเดียวกัน สถาบันการศึกษาในสหรัฐอเมริกาได้รับความนิยมอย่างสูงจากนักศึกษาต่างชาติ เนื่องจากคุณภาพการศึกษาที่เป็นเลิศ ความหลากหลายของหลักสูตรซึ่งตอบสนองทุกความต้องการในการศึกษาต่อไม่ว่าจะ เป็นในสาขาใดก็ตาม นักเรียนมั่นใจ ได้ว่าจะได้เรียนต่อในสาขานั้นๆ เพราะอเมริกามีหลักสูตรการเรียนการสอนที่หลากหลายที่สุดในโลก และระบบการศึกษาในอเมริกาได้รับการวางรากฐานให้นักเรียนมีอิสระเสรีในการคิด การอภิปราย อย่างมีเหตุมีผล โดยให้เสรีภาพในการเรียนรู้กับนักเรียนอย่างเต็มที่ ทำให้นักเรียนกล้าคิด กล้าแสดงออก และมีการคิดอย่างเป็นระบบ

จากลักษณะภูมิประเทศที่มีขนาดใหญ่มากทำให้อเมริกามีลักษณะ ภูมิอากาศที่หลากหลายตั้งแต่ร้อนชื้น อบอุ่น และหนาวเย็น นักศึกษาจึงสามารถเลือกสถานที่ศึกษาต่อตามลักษณะไลฟ์สไตล์ของตนเองได้ และยังสามารถสนุกสนานไปกับชีวิตเสรีแบบอเมริกัน ท่องเที่ยวไปยังแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังระดับโลก เช่น น้ำตกไนแองการ่า นิวยอร์ค ฮอลลีวูด และเรียนรู้การใช้ชีวิตจากประเทศที่ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นประเทศที่ทรง อิทธิพลมากที่สุดในโลก


 

เมืองที่แนะนำ ไปศึกษาต่อ

New York
Pennsylvania
Boston, Massachusetts
Wisconsin
Chicago, Michigan
Ohio
Florida
Los Angeles, California
San Diego, California
San Francisco, California
Nevada
Texas
Washington

LanguageSchool

สถาบันภาษา

US-Language-school

กุญแจสำคัญในการศึกษาต่อต่างประเทศ คือ การเรียนภาษา โดยเฉพาะการเรียนภาษาในท้องถิ่นที่พูดภาษานั้นๆ จะทำให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ได้ผลเร็ว มีความมั่นใจ ทั้งการพูดและการเขียนTWE แนะนำหลักสูตรหลากหลายที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน และมีคุณภาพสูง โดยสถาบันภาษาที่ TWE เป็นตัวแทนนั้นล้วนมีชื่อเสียง อีกทั้งตั้งอยู่ในเมืองที่น่าอยู่ และปลอดภัยสถาบันภาษาส่วนมากจะ เปิดรอบปี ค่ะ ผู้สนใจสามารถติดต่อ TWE เพื่อเลือกสถาบัน วางแผนการเรียน พิจารณางบประมาณ และวันเวลาไป/กลับ เป็นต้น

ตัวอย่างสถาบันภาษาคุณภาพบางส่วนของเรา เช่น

Colleges Universities

USA Colleges / Universities

สถาบันอุดมศึกษาในสหรัฐอเมริกามีมากมายกว่า 3,000 แห่ง ทั้งที่เป็นของรัฐบาล และเอกชน โดยแต่ละรัฐจะเป็นผู้ควบคุมคุณภาพการศึกษา โดยไม่ขึ้นกับรัฐบาลกลาง

ภาคการศึกษาในประเทศสหรัฐอเมริกาส่วนใหญ่แบ่งออกเป็น 3 ภาค โดยภาคการศึกษา (ระบบ Semester) แบ่งออกเป็น 2 เทอม และ 1-2 Summer session โดยมหาวิทยาลัยส่วนมากจะเปิดเรียนในช่วงประมาณเดือนสิงหาคม

เทอม

เดือนที่เปิดเรียน

Fall Semester
ปลายเดือนสิงหาคม – กลางเดือนธันวาคม
Spring Semester
ต้นเดือนมกราคม – เดือนเมษายน
Summer Session
กลางเดือนพฤษภาคม – เดือนสิงหาคม

ทั้งนี้การเปิดภาคการศึกษาอาจขึ้นกับเงื่อนไข คณะ และระบบของแต่ละมหาวิทยาลัย กรุณาสอบถามวันเวลาที่แน่นอนจาก TWE อีกครั้งสำหรับผู้ที่สนใจเรียนต่อในระดับที่สูงขึ้นไม่ว่าจะเป็นหลักสูตรประกาศนียบัตร วิชาชีพชั้นสูง อนุปริญญา ระดับปริญญาตรี ระดับปริญญาโท รวมทั้งปริญญาเอก ควรทำการตรวจสอบข้อมูล ขอรับบริการการปรึกษา และสมัครเรียนล่วงหน้าอย่างน้อย 6 – 12 เดือน เพื่อประโยชน์สูงสุดของตนเองคะ

 

TWE ได้คัดเลือกมหาวิทยาลัยบางส่วนที่น่าสนใจ ดังนี้คะ

USA StudentExchange

เตรียมพบกับ TWE Student Exchange 2015ได้เร็วๆนี้

Study and Work/ Internship

เตรียมพบ โครงการ Study and Work และ Internship in America ที่ให้ได้ทั้งประสบการณ์การทำงานอันมีคุณค่าและการฝึกภาษาอังกฤษได้เร็วๆนี้

Hot Promotion!

Universal English Center

เรียนภาษาในเมืองไทย จ่ายเกือบแสน ได้ใช้แต่ในห้องเรียน
เรียนใน New York เริ่มต้นที่ 39,960 ได้ฝึกภาษา 24 ชั่วโมง เห็นผลไว ได้ประสบการณ์

  • เรียนภาษาใน  New York  ในราคาพิเศษสุดๆ ณ Universal English Center สถาบันภาษาซึ่งได้รับการรับรองจากรัฐนิวยอร์ก ใจกลาง Manhattan สะดวก เดินทางง่าย สอนสนุก หลักสูตรโดนใจ

หลักสูตร 13 สัปดาห์ :  เรียน 10 สัปดาห์ + พัก 3 สัปดาห์  = ราคา 1,260 $ (39,690 บาท)
หลักสูตร 26 สัปดาห์ :  เรียน 20 สัปดาห์ + พัก 6 สัปดาห์  = ราคา 2,200 $ (69,300 บาท)  
(คำนวณจาก 31.5 บาท/1 ดอลลาร์)    

  • หลักสูตรสูงสุด 18 เดือน สามารถผ่อนชำระเป็นรอบ 10 หรือ 20 สัปดาห์ตามความสะดวกของนักเรียน
  • เลือกเรียนในช่วงเวลาที่ต้องการได้ ด้วยตารางเรียนที่ยืดหยุ่น มีการเรียนการสอนเป็นรอบ ตลอดทั้งวันตั้งแต่ 8.00 – 22.00 น. นักเรียนจึงมีอิสระในการเลือกเรียนตามความสะดวกของตนเอง
  • สถานที่เรียนสะดวกต่อการเดินทางไปยังจุดต่างๆทั่วนิวยอร์ก โรงเรียนตั้งอยู่ใจกลางเมืองแมนฮัตตัน สะดวกสบาย ทันสมัย มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ
  • มีเจ้าหน้าที่คนไทยในสถาบันคอยให้ความช่วยเหลือ และตอบข้อข้องใจต่างๆระหว่างการศึกษา

onlineap2